My Wife

My Wife (2023)

Trạng thái:
Tập 14
Thời lượng:
40 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Mabel Yuan, Du Chun, P.O.I
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :141312

Nội dung phim

Phim My Wife: xoay quanh Shen Anan là một người phụ nữ yêu cuộc sống và yêu đồ ăn. Nhưng cô cũng là một người mẹ toàn thời gian, chịu trách nhiệm với việc chăm sóc gia đình. Điều này nghĩa là, sự thăng tiến trong sự nghiệp của cô có thể trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, đây không phải là điều không thể. Shen Anan đã chứng minh rằng, bất kỳ ai có thể thăng tiến trong công việc của mình nếu họ có đam mê, bản lĩnh và chịu khó học hỏi. Sau khi trải qua khủng hoảng hôn nhân, Shen Anan quyết định quay trở lại nơi làm việc của mình. Nhiều người có thể sẽ chọn cách tạm ngưng công việc trong khi cần phải giải quyết các vấn đề cá nhân, nhưng Shen Anan đã chọn cách khác. Theo cô, việc làm và kinh tế tài chính làm mình cảm thấy tự tin và độc lập. Đồng thời, công việc cũng giúp cô có thể tiếp xúc với nhiều người khác và tạo ra giá trị cho bản thân.

Shen Anan đã chứng tỏ rằng việc trở lại công việc sẽ mang lại lợi ích và tiến bộ cho bản thân. Thông qua việc không ngừng học hỏi và trưởng thành, cô đã cải thiện các kỹ năng chuyên môn của mình cũng như tự tin hơn trong việc đưa ra các quyết định. Đối với một người mẹ toàn thời gian, thời gian tự do là quan trọng. Nhưng Shen Anan đã hiểu rằng việc thăng tiến trong sự nghiệp cũng yêu cầu cô phải đầu tư thời gian và nỗ lực. Nếu không có niềm đam mê và tinh thần cầu tiến, khiến bản thân trau dồi kỹ năng từng ngày, sự thăng tiến sẽ khó thành hiện thực.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim My Wife vietsub, xem phim My Wife trọn bộ, xem phim My Wife bản cam, Phim My Wife full hd, Phim Trung Quốc My Wife, download phim My Wife, xem My Wife 2023 ,xem phim My Wife diễn viên, xem phim My Wife cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview My Wife thuyết minh, My Wife lồng tiếng, My Wife Phim Trung Quốc, xem phim My Wife bản đẹp, xem phim My Wife vietsub, xem phim My Wife bản cam, Phim My Wife full hd, Phim Trung Quốc My Wife, download phim My Wife, xem My Wife 2023

Trending
Ngày
Tuần
Tháng