Hậu Lãng

Gen Z (2023)

Trạng thái:
Tập 32
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
40 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Giang San, Triệu Lộ Tư, Trương Mạnh
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :323130

Nội dung phim

Phim Hậu Lãng - Gen Z: xoay quanh Tôn Đầu Đầu, một cô gái trẻ không cha không mẹ, sống thiếu thốn và tìm cách thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn của mình. Tôn Đầu Đầu là một cô gái trẻ, sống trong những hoàn cảnh khó khăn, và biết cách đấu tranh để tồn tại. Một ngày nọ, cô đã được giáo sư Trung Y tên là Nhậm Tân Chính giúp đỡ và dẫn đến con đường học tập trong lớp. Từ đó, Tôn Đầu Đầu đồng hành cùng với Nhậm Tân Chính.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô không dễ dàng khi cô và Nhậm Thiên Chân, con trai của Nhậm Tân Chính đến từ hai thế giới khác nhau và phải đối đầu lẫn nhau. Một nửa của Tôn Đầu Đầu là sự nghiệt ngã, còn Nhậm Thiên Chân lại là nhà nghiên cứu tài ba. Họ đều tự tin với kiến thức của mình và thường xuyên va chạm, gây ra nhiều sự cố trong lớp học. Nhưng qua thời gian, họ bắt đầu nhìn nhận và tôn trọng lẫn nhau. Tôn Đầu Đầu và Nhậm Thiên Chân đã gỡ bỏ những hiểu lầm và tìm hiểu đối phương từ đó tình cảm của họ dần trở nên sâu đậm hơn.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Hậu Lãng vietsub, xem phim Hậu Lãng trọn bộ, xem phim Hậu Lãng bản cam, Phim Hậu Lãng full hd, Phim Trung Quốc Hậu Lãng, download phim Hậu Lãng, xem Hậu Lãng 2023 ,xem phim Hậu Lãng diễn viên, xem phim Hậu Lãng cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Hậu Lãng thuyết minh, Hậu Lãng lồng tiếng, Hậu Lãng Phim Trung Quốc, xem phim Hậu Lãng bản đẹp, xem phim Gen Z vietsub, xem phim Gen Z bản cam, Phim Gen Z full hd, Phim Trung Quốc Gen Z, download phim Gen Z, xem Gen Z 2023

Trending
Ngày
Tuần
Tháng