Dear. M

Dear. M (2022)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
60 Phút/ Tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Hye-soo Park, Jae Hyun, No Jeong-ee
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :12-END1110

Nội dung phim

Dear. M 2022: Cuộc sống trong khuôn viên trường Đại học Seoyeon luôn tương đối yên bình, nhưng khi một bài đăng ẩn danh xuất hiện trên cộng đồng trực tuyến của trường, toàn bộ khuôn viên trường đã bị đảo lộn. Được đăng bởi một cá nhân bí ẩn, chỉ được biết đến với cái tên “M”, toàn bộ ngôi trường đang xôn xao vì tò mò và phấn khích. Quyết tâm khám phá danh tính của chữ “M” bí ẩn, tất cả các sinh viên trong khuôn viên trường đã lên đường để khám phá sự thật. Nhưng nhiệm vụ sẽ được chứng minh là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng.

Sinh viên năm thứ hai Khoa Quản trị Kinh doanh, Ma Joo Ah rất quan tâm đến việc khám phá danh tính của “M”. Mặc dù cô ấy không quan tâm đến việc theo đuổi ước mơ của riêng mình, cũng như bất kỳ loại mối quan hệ lãng mạn nào, cô ấy có mong muốn mạnh mẽ để giải quyết bí ẩn hiện tại của trường. Cùng với cô ấy là Cha Min Ho, một sinh viên năm thứ hai của Khoa Khoa học Máy tính, và là người bạn lớn tuổi nhất của Joo A. Cùng với sinh viên chuyên ngành Kinh tế Seo Ji Min và sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh Park Ha Neul, cả bốn quyết tâm khám phá danh tính thực sự của “M” và chấm dứt bí ẩn này, một lần và mãi mãi.

Khi hành trình hướng tới sự thật của họ tiến triển, bốn người bạn thấy mình trong một mớ hỗn độn không ngừng thay đổi của các mối quan hệ đang biến đổi và những mối tình lãng mạn chớm nở. Với cảm xúc dâng trào và trái tim rung động, việc khám phá danh tính của “M” chưa bao giờ phức tạp hơn thế. Liệu những người bạn có thể giải được bí ẩn này hay danh tính thực sự của “M” sẽ bị che giấu mãi mãi? Bộ phim dài 12 tập. Mời các bạn đón xem !

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Dear. M vietsub, xem phim Dear. M trọn bộ, xem phim Dear. M bản cam, Phim Dear. M full hd, Phim Hàn Quốc Dear. M, download phim Dear. M, xem Dear. M 2022 ,xem phim Dear. M diễn viên, xem phim Dear. M cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Dear. M thuyết minh, Dear. M lồng tiếng, Dear. M Phim Hàn Quốc, xem phim Dear. M bản đẹp, xem phim Dear. M vietsub, xem phim Dear. M bản cam, Phim Dear. M full hd, Phim Hàn Quốc Dear. M, download phim Dear. M, xem Dear. M 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng