Chung Cư Kỳ Quái

Small Apartments (2012)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
96 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Matt Lucas, Juno Temple, James Caan
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :Full

Nội dung phim

Phim Chung Cư Kỳ Quái - Small Apartments: là một bộ phim hài vô cùng thú vị của Mỹ được sản xuất năm 2012. Bộ phim kể về cuộc đời của Franklin Franklin, một người đàn ông sống trong căn hộ nhỏ và luôn trốn tránh trách nhiệm trong cuộc sống của mình. Cùng với cặp đôi bọn bạn lập dị, Franklin trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ quặc và hài hước nhằm đối phó với khó khăn trong cuộc sống của mình.

Mặc dù sống cô độc, nhưng đó không thể ngăn cản điều đặc biệt về cuộc đời của Franklin. Bị bám đuôi bởi chủ căn hộ tò mò, anh đã không may giết người và phía sau đó là một loạt sự kiện bất ngờ xảy ra. Trong suốt hành trình khám phá của mình, Franklin đã tìm được những người bạn thực sự từ trái tim, đồng thời gặp gỡ và trang bị cho bản thân những kỹ năng mới để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Chung Cư Kỳ Quái vietsub, xem phim Chung Cư Kỳ Quái trọn bộ, xem phim Chung Cư Kỳ Quái bản cam, Phim Chung Cư Kỳ Quái full hd, Phim Mỹ Chung Cư Kỳ Quái, download phim Chung Cư Kỳ Quái, xem Chung Cư Kỳ Quái 2012 ,xem phim Chung Cư Kỳ Quái diễn viên, xem phim Chung Cư Kỳ Quái cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Chung Cư Kỳ Quái thuyết minh, Chung Cư Kỳ Quái lồng tiếng, Chung Cư Kỳ Quái Phim Mỹ, xem phim Chung Cư Kỳ Quái bản đẹp, xem phim Small Apartments vietsub, xem phim Small Apartments bản cam, Phim Small Apartments full hd, Phim Mỹ Small Apartments, download phim Small Apartments, xem Small Apartments 2012

Trending
Ngày
Tuần
Tháng