Chào Mẹ, Tạm Biệt

Hi Bye, Mama! (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
60 phút / tập
Số tập:
16 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Kim Tae Hee, Lee Kyu Hyung, Go Bo Gyeol
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :16-END1514

Nội dung phim

Đó là câu chuyện về một người mẹ đã chết và bắt đầu dự án luân hồi kéo dài 49 ngày, và một người chồng hầu như không bắt đầu cuộc sống mới sau khi vượt qua nỗi đau mất vợ.

Jo Kang Hwa là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực có tay nghề cao. Sau khi mất vợ cách đây 4 năm, anh ấy đã làm bố đơn thân cho đến khi kết hôn lại cách đây 2 năm. Trong khi anh ấy có vẻ là một người quan tâm, anh ấy không đưa tay ra và cũng không can thiệp khi cần thiết.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Chào Mẹ, Tạm Biệt vietsub, xem phim Chào Mẹ, Tạm Biệt trọn bộ, xem phim Chào Mẹ, Tạm Biệt bản cam, Phim Chào Mẹ, Tạm Biệt full hd, Phim Hàn Quốc Chào Mẹ, Tạm Biệt, download phim Chào Mẹ, Tạm Biệt, xem Chào Mẹ, Tạm Biệt 2020 ,xem phim Chào Mẹ, Tạm Biệt diễn viên, xem phim Chào Mẹ, Tạm Biệt cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Chào Mẹ, Tạm Biệt thuyết minh, Chào Mẹ, Tạm Biệt lồng tiếng, Chào Mẹ, Tạm Biệt Phim Hàn Quốc, xem phim Chào Mẹ, Tạm Biệt bản đẹp, xem phim Hi Bye, Mama! vietsub, xem phim Hi Bye, Mama! bản cam, Phim Hi Bye, Mama! full hd, Phim Hàn Quốc Hi Bye, Mama! , download phim Hi Bye, Mama! , xem Hi Bye, Mama! 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng