Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại

Air (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
112 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Matt Damon, Ben Affleck, Jason Bateman
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :Full

Nội dung phim

Phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại: lấy bối cảnh vào những năm 1980, Michael Jordan chưa phải là một siêu sao bóng rổ nổi tiếng như ngày nay. Nhưng ông đã có tài năng và tiềm năng lớn, và một người mẹ đã nhận thức được giá trị của con trai mình. Khi đó, Nike vẫn còn là một công ty bóng rổ còn non trẻ, và họ đã thấy được tiềm năng của Michael Jordan.

Với sự hỗ trợ của bà Deloris Jordan, Nike đã đánh cược vào tài năng của Michael và bắt đầu hợp tác sản xuất một đôi giày bóng rổ mang tên Air Jordan. Điều này là một sự đánh cược lớn, khi mà Air Jordan sẽ là sản phẩm đầu tiên của Nike mang tên một cầu thủ bóng rổ. Câu chuyện về Air Jordan là một ví dụ về sự đánh cược và tầm nhìn vĩ đại. Michael Jordan, một người chưa được biết đến, đã trở thành huyền thoại bóng rổ, và Air Jordan đã trở thành một biểu tượng của thể thao và văn hóa đường phố. Sản phẩm này đã thay đổi thế giới thể thao và văn hóa đương đại, và tạo ra một tầm nhìn mới cho ngành công nghiệp giày dép và thể thao.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại vietsub, xem phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại trọn bộ, xem phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại bản cam, Phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại full hd, Phim Mỹ Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại, download phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại, xem Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại 2023 ,xem phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại diễn viên, xem phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại thuyết minh, Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại lồng tiếng, Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại Phim Mỹ, xem phim Air - Theo Đuổi Một Huyền Thoại bản đẹp, xem phim Air vietsub, xem phim Air bản cam, Phim Air full hd, Phim Mỹ Air, download phim Air, xem Air 2023

Trending
Ngày
Tuần
Tháng